Vietnamese English

 

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ

23/06/2017

Làm răng sứ (bọc răng sứ) là thế nào?
Giải thích đơn giản thì bọc răng sứ là hình thức dùng 1 mão sứ giả, chụp lên răng gốc. Khi đó, sự xâm nhập của vi khuẩn hay những tiếp xúc ăn nhai bên ngoài sẽ không tác động đến bề mặt răng gốc.
Lúc này sẽ có 2 điểm lưu ý sau:

  • Không sợ răng bị sâu do tiếp xúc với thức ăn, vệ sinh răng cũng đơn giản hơn
  • Độ cứng và tính thẩm mỹ phụ thuộc vào chất liệu sứ chụp vào răng.

anh-8
Bọc răng sứ là một dịch vụ khá phổ biến tại các phòng khám nha khoa hiện nay. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, bọc răng sứ là một kỹ thuật đòi hỏi nha sĩ phải có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, khả năng tính toán chính xác trong quá trình mài cầu răng để vừa khít với mão sứ, tránh gây cập kênh hay ê buốt trong quá trình ăn nhai. Chất liệu răng sứ sử dụng cũng phải có xuất xứ rõ ràng, bởi hiện nay có rất nhiều phòng nha vì lợi nhuận sử dụng loại răng sứ Trung Quốc trôi nổi, răng sứ giả kém chất lượng cho bệnh nhân.
Nếu bọc răng sứ không đúng cách, gây ê buốt, cập kênh khi nhai cắn hoặc tệ hơn nữa là răng sứ dỏm, gây kích ứng, bệnh nhân sẽ mất đến hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng để phục hồi các di chứng và bọc răng lại từ đầu.
Tại Nha khoa Mikuni, tất cả răng sứ được sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Các ca bọc răng sứ đều do bác sĩ Ikushima Akihito trực tiếp thực hiện. Với uy tín chất lượng được xây dựng trong nhiều năm, chúng tôi cam kết hoàn trả 100% chi phí điều trị nếu khách hàng chưa hài lòng với kết quả điều trị.
Tại sao bọc răng toàn sứ lại được ưa chuộng?
Răng toàn sứ (răng sứ không kim loại) được biết đến nhiều hơn trong thời gian gần đây vì có nhiều tiến bộ hơn so với răng sứ kim loại như:

  • Màu sắc tự nhiên giống răng thật.
  • Thời gian làm việc lâu dài (trên 10 năm).
  • Không hề gây viêm lợi như răng sứ kim loại do khả năng tương tác sinh học tốt.
  • Không có tác dụng hoá học với lợi hoặc axít trong miệng.

NHA KHOA MIKUNI – LUÔN GIÚP NỤ CƯỜI BẠN TỎA SÁNG!

Với tâm huyết về nha khoa của tập đoàn nha khoa Daishinkai, với 16 phòng khám tập trung ở khu vực Kanto Nhật Bản, tập đoàn Daishinkai đã mở Nha khoa Mikuni tại Hà Nội để phục vụ cộng đồng Nhật Bản, Hàn Quốc và các khách hàng Việt Nam nhu cầu về nha khoa với chất lượng Nhật Bản.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ nha khoa, quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ theo Hotline: 04 7300 6480 / Email: info@hanoi-mukuni.com hoặc điền thông tin qua form đăng ký tư vấn sau đây, Nha khoa Mikuni sẽ thực hiện tư vấn miễn phí cho quý khách!

111

Đăng ký tư vấn để được giải đáp rõ hơn về tình trạng sức khỏe răng miệng!

NHA KHOA MIKUNI

♦ Địa chỉ: Tòa tây 8001, tầng 8, Lotte Center, 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Thong ke